Hỗ trợ cư dân Opal Garden mua hàng tại Siêu thị CoopXtra Phạm Văn Đồng

Hỗ trợ cư dân Opal mua hàng tại Siêu thị CoopXtra Phạm Văn Đồng

Thông báo từ Ban quản lý Savista

Kính gửi Quý cư dân chung cư Opal Garden

Hiện tại các kênh đặt hàng online thường trong tình trạng quá tải, nhằm giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc mua hàng thực phẩm tại Siêu thị CoopXtra Phạm Văn Đồng, BQLTN triển khai công tác hỗ trợ cư dân mua hàng tại Siêu thị như sau:

 • Bước 2: Lên đơn hàng để sử dụng trong khoảng 01 tuần theo mẫu Đơn đặt hàng và theo Danh mục hàng hóa đã tải ở Bước 1.
 • Bước 3: Gửi đơn hàng qua số Zalo của BQL Opal Garden: 0981.898.381
 • Bước 4: BQL tổng hợp các đơn hàng của cư dân và gửi cho Siêu thị CoopXtra, nhân viên siêu thị sẽ soạn hàng theo thứ tự. Khi hoàn tất sẽ thông báo giá trị đơn hàng tới cư dân qua số điện thoại trên đơn đặt hàng.
 • Bước 5: Cư dân thanh toán đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng theo thông tin sau:

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Saigon Co-op Fairprice
Số tài khoản: 007 100 128 1533
Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN TP.HCM

 • Bước 6: Quý cư dân vui lòng liên hệ số Zalo: 0901.389.207 CoopXtra Phạm Văn Đồng để được nhân viên xác nhận khi thanh toán chuyển khoản
 • Bước 7: Khi hàng được chuyển về tới Cổng Bảo vệ BQL sẽ thông báo tới căn hộ qua số điện thoại nội bộ từ Quầy Lễ tân để cư dân chủ động xuống nhận hàng. Quý cư dân vui lòng tuân thủ 5K và tránh tiếp xúc để đảm bảo an toàn phòng dịch.

QUÝ CƯ DÂN OPAL GARDEN XIN LƯU Ý

 • Thời gian tiếp nhận đơn hàng tới Zalo BQL: Từ 8h00 tới 16h00 hằng ngày.
 • Do số lượng đơn hàng CoopXtra có thể đáp ứng cho BQL Opal Garden là: 50 đơn/ngày, BQL sẽ gửi đơn hàng cho CoopXtra sau khi đã tiếp nhận đủ 50 đơn hàng/ngày. Trường hợp chưa đủ 50 đơn/ngày, BQL sẽ gửi đơn hàng vào lúc 17h00 hàng ngày, (hàng sẽ được soạn và giao vào ngày hôm sau).
 • Các trường hợp gửi sau 50 đơn/ngày sẽ được BQL sắp xếp vào đợt đặt tiếp theo của ngày hôm sau. Quý cư dân không có nhu cầu chờ đợi có thể liên hệ đặt trực tiếp với CoopXtra Phạm Văn Đồng qua số zalo 0901.389.207
 • Để tránh việc đặt hàng bị trùng lặp, Quý cư dân khi gửi trực tiếp đơn hàng qua zalo CoopXtra Phạm Văn Đồng cần thông báo hủy đơn hàng đã gửi trên zalo BQL Opal Garden. Trường hợp không thông báo hủy, BQL sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra trùng lặp đơn hàng.
 • Đối với các trường hợp Người lớn tuổi sống neo đơn (không sử dụng công nghệ), gặp khó khăn trong việc đặt hàng Online. Quý cư dân ở chung tầng vui lòng chỉ dẫn Cư dân liên hệ với Quầy Lễ tân để được hỗ trợ tiếp nhận đặt hàng.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tin tức mới nhất
các hình ảnh sẽ dử dụng

https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/12/icon-so-sanh-2.png https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/11/room-area-icon-mat-bang-1.jpg https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/10/up-to-top-icon.png https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/10/icon-dollar-dola.png https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/10/icon-bang-gia.png https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/10/call-phone-icon.png