Thay-doi-hinh-thuc-thanh-toan-bql-1

Thay đổi hình thức thanh toán đối với các đơn đặt hàng Siêu thị CoopXtra thông qua BQLTN

THÔNG BÁO

V/v: Thay đổi hình thức thanh toán đối với các đơn đặt hàng Siêu thị CoopXtra thông qua BQLTN

Nhằm tạo thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho Siêu thị CoopXtra trong việc xác nhận thanh toán các đơn hàng, Siêu thị CoopXtra đã thống nhất hình thức thanh toán các đơn đặt hàng của cư dân thông qua BQLTN như sau:

  • BQLTN sẽ ứng trước chuyển khoản thanh toán cho Siêu thị CoopXtra theo danh mục các đơn hàng đã hoàn thành kèm theo số tiền cần thanh toán đã được Siêu thị chốt và thông báo với BQLTN. Sau khi BQL thanh toán xong và được siêu thị xác nhận, hàng sẽ được giao tới chung cư.
  • Sau khi hàng về đến nơi và tập kết tại khu vực sảnh AB, BQLTN sẽ liên lạc đến các căn hộ đã có hàng để thông báo số tiền cư dân cần thanh toán lại cho BQLTN, đồng thời thông báo cư dân xuống khu vực sảnh AB để nhận hàng.
  • Thông tin chuyển khoản thanh toán cho BQLTN:

Số tài khoản: 6 5 2 7 0 4 0 6 0 0 5 9 6 0 5

Ngân hàng: VIB chi nhánh Thanh Đa

Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Ngọc

Nội dung: Thanh toán hàng siêu thị + Mã căn hộ + OPG

  • Xin lưu ý: Quý cư dân đặt hàng CoopXtra thông qua BQLTN chỉ thanh toán vào 01 số tài khoản duy nhất theo nội dung đã nêu trên sau khi nhận được thông báo từ Zalo BQL Opal Garden, không thanh toán trực tiếp cho Siêu thị để tránh trùng lặp, hoặc bất kỳ một tài khoản cá nhân nào khác để tránh LỪA ĐẢO.
  • Tính đến hôm nay Siêu thị CoopXtra mới giải quyết được tổng cộng: 54 đơn hàng.
  • Đợt 1: ngày 27/08/2021 giao 31/31 đơn hàng (là các đơn hàng cư dân đặt BQL ngày 24+25/08/2021).
  • Đợt 2: ngày 31/08/2021 giao 23/36 đơn hàng (là các đơn hàng cư dân đặt BQL ngày 26+27/08/2021 trong đó có 01 đơn hàng bị hủy vì không có hàng, còn lại 12 đơn hàng chưa giao).
  • Các đơn hàng cư dân đặt BQL từ ngày 28-31/08/2021 (gồm 43 đơn hàng) hiện tại chưa được siêu thị CoopXtra tiếp nhận do phải giải quyết xong đơn cũ Siêu thị mới tiếp nhận đơn mới.
  • Hiện nay lượng đơn đặt hàng tại Siêu thị CoopXtra đang bị tồn đọng nhiều do có rất nhiều đơn vị khác cũng gửi đơn hàng về siêu thị, vì vậy thời gian giao hàng bị chậm hơn so với dự kiến ban đầu. Kính mong Quý cư dân thông cảm và chủ động đặt hàng thêm từ nhiều nguồn cung cấp khác.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tin tức mới nhất
Đi coi nhà mua KH sale Văn Nam

B.14.03 chị Linh anh Tuấn (3.68 tỷ) 2PN 2wc dt 68m2 thông thủy, tim tường 65m2 Cửa Đông Nam, ban công TB view hồ bơi