Ban Quản Lý Opal Garden

THƯ CẢM ƠN

Lời đầu tiên, Ban Quản Lý Tòa Nhà (BQLTN) xin gửi lời chúc sức khỏe và bình an đến toàn thể Quý cư dân Chung cư Opal Garden.

Ngày 15/07/2021 đánh dấu mốc thời gian BQLTN bắt đầu triển khai phương án vận hành trong giai đoạn giãn cách, cũng là thời điểm ca F0 đầu tiên xuất hiện tại chung cư trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mạnh ở tất cả các quận huyện trong thành phố với nhiều ca tử vong đã khiến cho chúng ta không khỏi lo lắng. Nhằm hạn chế rủi ro lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho tòa nhà cũng như đảm bảo công tác vận hành được thông suốt và ổn định, đồng thời cũng giúp cho công tác hỗ trợ cư dân được nhanh chóng, toàn bộ nhân viên tòa nhà ở tất cả các bộ phận đã được sắp xếp ở lại dự án làm việc “3 tại chỗ” theo chỉ thị của Thành phố.

Trải qua hơn hai tháng giãn cách đầy căng thẳng, với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên BQLTN cùng với sự phối hợp hỗ trợ kịp thời từ chính quyền địa phương, trung tâm Y tế Phường, sự chung sức, đồng lòng của Quý cư dân và Ban Quản trị, chung cư Opal Garden chúng ta đã gặt hái được những thành quả rất đáng khích lệ.

Tính đến thời điểm hiện tại, 15 người bị mắc Covid-19 ở 6 căn hộ (gồm C1509, D1504, C0301, B1006, B0605, D0505) đều đã khỏi bệnh và không có phát sinh bất kỳ sự lây nhiễm nào đối với các căn hộ khác, không có nhân viên nào của BQLTN bị nhiễm Covid-19 trong giai đoạn này. Hầu hết cư dân trên 18 tuổi tại chung cư đều đã được tiêm ít nhất 1 mũi Vacxin, và đang trong giai đoạn hoàn thành đợt tiêm Vacxin mũi 2. Mọi người trong chung cư đều nghiêm túc tuân thủ quy định giãn cách với tinh thần tự giác cao nhất.

Trải qua những tháng ngày vất vả đó, chúng ta có cơ hội được cảm nhận tấm lòng nhân nghĩa của người dân Sài Gòn, tình làng nghĩa xóm trong chung cư, không ngại sẻ chia giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn. Sự hỗ trợ từ các anh chị tình nguyện đối với các căn hộ F0 nhằm giúp người bệnh vững tinh thần, an tâm vượt qua dịch bệnh thật đáng trân quý; những chuyến hàng nông sản đến từ những tấm lòng nhân ái liên tục được lan tỏa trong cộng đồng dân cư.

Trong thời gian này, đội ngũ BQLTN cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ từ rất nhiều Quý cô chú anh chị cư dân và Ban Quản trị chung cư cả về vật chất lẫn tinh thần, hỗ trợ BQL từ chỗ ăn chỗ nghỉ cho đến những đồ ăn thức uống, điều đó đã trở thành một nguồn động viên lớn lao đối với các thành viên của BQLTN, là nguồn động lực để các nhân viên tòa nhà tiếp tục cố gắng và làm tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt đội ngũ nhân viên BQLTN, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất với tất cả lòng biết ơn đến các Quý cô chú anh chị cư dân chung cư Opal Garden đã có những hỗ trợ, giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của toàn thể Quý cư dân đã dành cho chúng tôi.

Xin kính chúc Quý cư dân thật nhiều sức khỏe và bình an vượt qua chiến thắng đại dịch!

——————————–

TM. BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ

TRƯỞNG BAN

Nguyễn Đức Ngọc

Thu-cam-on
Tin tức mới nhất
Đi coi nhà mua KH sale Văn Nam

B.14.03 chị Linh anh Tuấn (3.68 tỷ) 2PN 2wc dt 68m2 thông thủy, tim tường 65m2 Cửa Đông Nam, ban công TB view hồ bơi