Hbc Hcm Ho Tro Covid

Tp HCM triển khai hỗ trợ 5 nhóm đối tượng bị ảnh hưởng COVID

CHỈ CẦN ĐANG SỐNG TẠI TPHCM, KHÔNG CẦN TẠM TRÚ HAY THƯỜNG TRÚ, ĐỀU ĐƯỢC HỖ TRỢ.

Link đăng ký:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSff47nZPa1nW7zR6q9HxYInw0VHgBnd7c8CFgLwi5UCVi2BQA/viewform

Ngày 25/6/2021, HĐND TP.HCM thông qua Nghị quyết 09/2021/NQ-HĐND về chế độ, chính sách đặc thù phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân bị tác động bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, có 05 nhóm đối tượng do ảnh hưởng Covid-19 sẽ được nhận túi an sinh hoặc tiền mặt (do mình tự chọn khi đăng ký).

Các bạn hãy nhanh chóng lan truyền điều này đến các khu xóm trọ, lao động nhập cư, người có hoàn cảnh khó khăn… đi ạ !!!

Có thể khai giúp họ, vì có thể, họ mù chữ hoặc họ không có điện thoại thông minh, hoặc có thể họ đọc nhưng không hiểu mình thuộc đối tượng nào hoặc nên chọn gì (đói thì chọn túi an sinh, cần tiền trọ tiền điện tiền mua thuốc thì chọn tiền mặt).

Giờ có các chú bộ đội đỡ đần thêm cho việc tuyến địa phương rồi, hãy giành thêm thời gian cho việc này với ạ!!! Nhất là các xóm, hẻm có F0, bị cách ly, phong tỏa lâu ngày!!!!

Khi gửi có thể có tình trạng: Bấm gửi nhưng báo lỗi như hình – thông tin đã được lưu bản nháp trên điện thoại, nhưng không gửi được đến máy chủ (vẫn do quá đông)

Giải pháp: kiên trì bấm “gửi”, báo lỗi gì kệ nó. Lưu ý: không refresh hay mở lại link khác vì có thể sẽ mất thông tin lưu nháp và tệ hơn là không vào được link do quá tải

Tin tức mới nhất
Đi coi nhà mua KH sale Văn Nam

B.14.03 chị Linh anh Tuấn (3.68 tỷ) 2PN 2wc dt 68m2 thông thủy, tim tường 65m2 Cửa Đông Nam, ban công TB view hồ bơi