P Hbc Tang Opal Garden Kit Tes

UBND Phường phát KIT test nhanh Covid-19 tới cư dân Opal Garden

THÔNG BÁO

V/v: UBND Phường triển khai phát KIT test nhanh Covid-19 tới cư dân Opal Garden

Kính thưa Quý cư dân chung cư, Ban quản lý Opal Garden vừa nhận được thông báo từ TT Y tế Phường Hiệp Bình Chánh nội dung như sau:

Trong hôm nay ngày 27/08/2021 TT Y tế Phường phối hợp cùng Bộ đội Quân Y sẽ tới chung cư Opal Garden để phát bộ KIT test nhanh Covid-19 tới cư dân. Và có hướng dẫn cư dân tự lấy mẫu tại căn hộ, kết quả sẽ được tổng hợp ngay sau đó.

Mỗi căn hộ sẽ được phát 01 bộ KIT (01 bộ KIT có thể test tối đa 03 người).

Do lực lượng nhân sự Quân Y không đủ để đi phát tới từng căn hộ, vì vậy BQLTN sẽ triển khai thông báo tới từng tầng để các căn hộ cử người đại diện đi xuống Sảnh AB để lấy mẫu Test (đại diện 01 người/căn hộ).

Quý cư dân vui lòng tuân thủ Quy tắc 5K khi xuống lấy mẫu, sắp xếp xuống lấy mẫu ngay sau khi được gọi và tuân thủ theo hướng dẫn của BQLTN.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý cư dân để công tác triển khai được hoàn thành đúng kế hoạch và đảm bảo an toàn.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tin tức mới nhất
các hình ảnh sẽ dử dụng

https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/12/icon-so-sanh-2.png https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/11/room-area-icon-mat-bang-1.jpg https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/10/up-to-top-icon.png https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/10/icon-dollar-dola.png https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/10/icon-bang-gia.png https://opalgarden.net/wp-content/uploads/2021/10/call-phone-icon.png